Giải mã con số bí ẩn – Thần số học số 3 mang ý nghĩa gì?

mmo Lần cập nhật cuối: 11 Tháng Mười, 2022

Thần số học số 3 thường là con số chủ đạo trong thiên văn học, đây là số liên quan đến tư duy, tâm lý và cảm xúc. Những người mang nhóm tính cách số 3 thường mang tâm lý khá cởi mở, là tâm điểm của đám đông và thường sẽ được cấp trên trọng dụng trong công việc cũng như là cuộc sống. Cùng theo dõi bài viết dưới đây tại Thabet để khám phá xem, với nhóm tính cách số 3 họ còn có những mặt nào nữa nhé!

Thần số học số 3 – Tính cách và đặc điểm của nhóm tính cách

Nhìn vào trường phái của triết gia Pitago trong thần số học, các con số 3, 5, 7 thường sẽ nằm trên con đường và trục thẳng mang tên trí đại. Qua đó có thể thấy rằng, người mang nhóm tính cách số 3 thường sẽ có nhiều điểm mạnh ở phần tư duy, logic và trí tuệ. Người mang số 3 chủ đạo thường sẽ có số ngày sinh cộng lại ra số 3, ví dụ như 12, 30, 48,… đều sẽ có số 3.

Ưu điểm của nhóm tính cách số 3 này thường sẽ thiên về đầu óc là chủ yêu, họ có tư duy có kiến thức. Cũng chính vì vậy họ luôn là điểm sáng trong mắt những người khác, không kể là khác giới hay đồng giới. Dựa theo thần số học số 3, người này sẽ luôn tập trung trí óc của mình và một việc gì đó và tuyệt đối sẽ không để tâm người khác cho đến khi việc của mình hoàn thành.

Ở một số tình huống mà người mang nhóm số 3 chủ đạo thường sẽ sử dụng tư duy của mình để thể hiệu khiếu hài hước của bản thân, cũng như để kết giao với những người khác. Vì vậy mà không chỉ những người trong công việc yêu thích họ, mà những người xung quanh cũng không thể rời mắt khỏi những người mang thần số học số 3 này.

Người mang nhóm tính cách số 3 thường sẽ có nhiều điểm mạnh ở phần tư duy, logic và trí tuệ
Người mang nhóm tính cách số 3 thường sẽ có nhiều điểm mạnh ở phần tư duy, logic và trí tuệ

Xem thêm: Thần số học số 7 và những điều đầy bí ẩn ở phía sau

Điểm yếu thần số học số 3 cần khắc phục

Dựa theo một số sách về thần số học, những người mang số 3 chủ đạo thường sẽ mang hướng tư duy mạnh mẽ nên sẽ cảm thấy không bằng lòng khi xuất hiện một người hơn mình về mọi mặt. Qua đó, thần số học số 3 cũng có khuynh hướng ác cảm hơn so với người thông minh hơn là người thân của mình, có thể là gia đình, bạn bè.

Họ thường sẽ có xu hướng phê bình, bác bỏ gắt gỏng với những ý kiến xung quanh và làm cho mọi người trở nên mệt mỏi, đặc biệt người bạn đời của số 3 chủ đạo phải là một người có bản chất kiên định.

Do có thế mạnh là quá thông minh, người mang nhóm số này thường sẽ được đánh giá cao, đôi khi sẽ được tâng bốc quá đà gây ảo tưởng. Chính vì vậy, họ thường có xu hướng thể hiện bản thân, bỏ qua ý kiến của người khác và thường xuyên ra lệnh. Bên cạnh đó, họ cũng thường có rất ít sự bao dung, mà theo thần số học số 3 đây là nhóm người coi sự hoàn mỹ lên trên tất cả.

Người mang số 3 chủ đạo thường ác cảm hơn so với người thông minh hơn mình
Người mang số 3 chủ đạo thường ác cảm hơn so với người thông minh hơn mình

Phương hướng phát triển bản thân của thần số học số 3 

Qua những chuyện đã gặp phải cũng như trải qua, những sự tiêu cực của nhóm người số 3 chủ đạo này sẽ càng gia tăng. Đồng thời, họ cũng sẽ kéo theo sự tiêu cực và khó chịu đến với mọi người xung quanh dẫn đến áp lực. Chính vì vậy mà theo chúng tôi, nhóm người thần số học số 3 nên cân nhắc kiểm soát tính cách của bản thân.

Hãy tránh đưa ra những lời phê gắt gỏng hay hãy thử lắng nghe ý kiến của những người khác. Đặc biệt là với người đầu ấp tay gối của mình, không ai muốn bên cạnh một người thường xuyên đưa ra những lời nói tiêu cực làm tổn thương bản thân mình cả. Nếu cứ tiếp tục, bạn sẽ sống cô đơn một mình mãi.

Những trường hợp có nhóm số 3 chủ đạo dù không có số 3

Theo một số chuyên gia thần số học nhận định, những người có nhóm số 3 chủ đạo từ trước đến nay đều có trục mũi tên mang quyết tâm cao độ trong bảng biểu đồ ngày sinh. Điều này có nghĩa là người mang số 3 chắc chắn sẽ mang sức mạnh ý chí và tư duy rất mạnh mẽ.

Nhưng trong một số trường hợp ngoại lệ khi người trong bảng ngày sinh hoàn toàn không có số 3, trống rất nhiều chỗ hãy trục trí tuệ trống rỗng nhưng lại mang nhóm năng lực và tính cách của số 3. Đặc biệt còn rất mạnh về trí óc, hơn hẳn các số 3 nguyên thủy của các số 3 khác.

Như vậy có thể chứng minh rằng, con số chủ đảo chỉ là con số mang tính chất tựu trưng cho một nhóm chung của mỗi con người, đôi khi sẽ lọt ra vài cá thể riêng biệt. Với những cá nhân có biểu đồ ngày sinh nhiều chỗ trống hãy cố gắng khám phá bản thân mình, vì bạn là người đặc biệt và bạn chắc chắn sẽ tìm ra được chính mình.

Nhiều trường hợp không mang số 3 nhưng lại có đặc điểm rất mạnh mẽ
Nhiều trường hợp không mang số 3 nhưng lại có đặc điểm rất mạnh mẽ

Kết luận

Thần số học số 3 là nhóm những cá nhân có đầu óc nhạy bén, họ có tài, thông minh nhưng họ cũng có một số điểm yếu cần khắc phục. Qua đó, những người mang nhóm số 3 cần biết bản thân đang có vấn đề ở đâu và nên sửa chữa để cải thiện bản thân.

Bài viết liên quan

Nằm mơ thấy đi ăn đám cưới có phải báo hiệu cho tài lộc dồi dào?

Nằm mơ thấy đi ăn đám cưới có phải báo hiệu cho tài lộc dồi dào?

Nằm mơ thấy đi ăn đám cưới có phải báo hiệu cho tài lộc và sự may mắn dồi...

Thần số học số 10 mang những đặc điểm nổi trội gì?

Thần số học số 10 mang những đặc điểm nổi trội gì?

Số 10 là một con số đặc biệt trong thần số học, khi họ mang trong mình cái tôi...

Nằm mơ thấy số 77 có điềm báo gì? Đánh số mấy trúng lớn?

Nằm mơ thấy số 77 có điềm báo gì? Đánh số mấy trúng lớn?

Đã bao giờ bạn nằm mơ thấy số 77 chưa? Và đây là 1 trong rất nhiều con số...

Nằm mơ thấy số 33 đánh con gì? Giải mã giấc mơ siêu chuẩn xác

Nằm mơ thấy số 33 đánh con gì? Giải mã giấc mơ siêu chuẩn xác

Nằm mơ thấy số 33 đánh con gì trúng lớn chắc chắn là điều mà lô thủ nào cũng...

Có bầu nằm mơ thấy đi đẻ có phải điềm dữ?

Có bầu nằm mơ thấy đi đẻ có phải điềm dữ?

Phụ nữ có bầu nằm mơ thấy đi đẻ có phải điềm dữ đang là câu hỏi được rất...

Bảng chữ cái thần số học là gì và cách giải mã ra sao?

Bảng chữ cái thần số học là gì và cách giải mã ra sao?

Bảng chữ cái thần số học là một cơ sở có thể tính được con số sứ mệnh, đồng...